Friday, 19/04/2024 - 11:24|

HỌC SINH THI VIOLYMPIC QUỐC GIA

Hội phụ huynh cùng nhà trường tổ chức đưa học sinh đi thi

HỌC SINH TRƯỜNG THCS HỒNG TIẾN

THAM GIA THI VIOLIMPIC NĂM HỌC 2016-2017

Xác định đây là sân chơi chí tuệ dành cho học sinh. Các em vừa được tham gia vui chơi vừa ôn luyện kiến thức cơ bản và cũng có nâng cao, vừa rèn luyện khả năng sử dụng máy tính, nâng cao trình độ công nghệ thông tin. Ngay từ đầu năm học các thày, cô giáo trong trường đã tiến hành hướng dẫn học sinh các khối lớp cách tham gia thi violimpic các môn: Tiếng Anh, Vật lý, Toán cho nên phong trào thi violimpic của trường có nhiều học sinh tham gia. Cụ thể trường có 495 học sinh nhưng môn Tiếng Anh có 362 lượt học sinh tham gia, môn vật lý có 175 lượt học sinh tham gia Môn toán tiếng việt có 653 lượt học sinh tham gia. Không chỉ có thi violimpic các em còn tích cực tham gia thi “ Giao thông thông minh”. Để có nhiều học sinh tham gia các thày cô giáo dạy các môn thi đã tìm hiểu, hướng dẫn các em rất tận tình, chu đáo. Không phụ sự tận tâm của các thày cô các em đã cố gắng ôn tập để đủ điều kiện tham dự các vòng thi của trường với kết quả như sau; Môn Tiếng Anh có 35 học sinh có 29 học sinh tham gia thi huyện, 3 em tham gia thi tỉnh. Môn vật lý có 7 học sinh đặc biệt là môn toán có 72 học sinh tham gia. Nhà trường đã chọn những học sinh đạt điểm từ 150/300 để đăng ký cho các em tham gia thi violimpic cấp huyện được 92 em. Kết thúc vòng thi huyện PGD chọn được 30 học sinh đủ điều kiện để tham gia thi cấp tỉnh trong đó có 3 học sinh thi tiếng anh, 3 học sinh thi vật lý, 24 học sinh thi toán tiếng Việt, 05 học sinh được chọn thi vòng quốc gia môn toán tiếng việt. Dù kết quả thi thế nào thì các em đều thắng lợi đó là được rèn luyện, được trải nghiệm làm tiền đề cho việc học tập thi cử trong tương lai.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CUỘC THI

Kiểm tra phòng tin trước khi thi.

Học sinh khối 7 thi toán violimpic tiếng Việt

Học sinh khối 6 và 9 thi violimpic toán tiếng Việt

Học sinh khối 6 và 9 đi thi violimpic toán tiếng Việt cấp tỉnh

Học sinh khối 6, 9 thi violimpic toán tiếng Việtcấp tỉnh