Friday, 19/04/2024 - 05:45|

HỌC SINH TRƯỜNG THCS HỒNG TIẾN THAM GIA THI HỌC SINH GIỎI CẤP HUYỆN VÀ CẤP TỈNH ( NĂM HỌC 2017-2018 )

Bồi dưỡng học sinh giỏi để tham gia dự thi học sinh giỏi cấp huyện và cấp tỉnh là một trong những nhiệm vụ trọng tâm về chuyên môn của nhà trường. Vì vậy ngay từ đầu năm học, nhà trường đã có kế hoạch phân công giáo viên dạy ôn thi học sinh giỏi.

Giáo viên các bộ môn đã lựa chọn học sinh giỏi để có kế hoạch bồi dưỡng chuẩn bị cho kì thi học sinh giỏi các cấp huyện, tỉnh. Giáo viên lên kế hoạch bồi dưỡng học sinh giỏi và đề ra chỉ tiêu phấn đấu cụ thể .Giáo viên các bộ môn nhiệt tình, tâm huyết hướng dẫn học sinh ôn luyện.

BGH trường THCS Hồng Tiến

gặp mặt động viên và chụp ảnh lưu niệm với học sinh đi thi HSG tỉnh

Dưới sự chỉ bảo của các thầy cô giáo, các em học sinh trong đội tuyển không  ngừng ôn luyện, học tập chăm chỉ, có ý chí phấn đấu. Vì vậy trong năm học 2017-2018, nhiều em học sinh của trường  đã  đạt thành tích cao trong kì thi học sinh giỏi cấp huyện. Kết quả cụ thể như sau:

•  Đội tuyển học sinh giỏi môn Lịch sử do cô Phạm Thị Thúy bồi dưỡng có em Phan Hương Chi đạt học sinh giỏi cấp huyện và xếp số 1,
  • Đội tuyển học sinh giỏi môn Tiếng Anh do thầy Phan Văn Điều bồi dưỡng có em Vương Thúy Hà đạt học sinh giỏi cấp huyện và xếp số 2 .
  • Đội tuyển học sinh giỏi môn Địa lí do cô Đỗ Thị Phượng bồi dưỡng có em Bùi Huy Nghĩa, môn Vật lí em Lê Cao Sơn do thầy Phạm Đức Hiếu bồi dưỡng môn Lịch sử có em Phan Hương Chi do cô Phạm Thị Thúy bồi dưỡng đạt kết quả cao trong kỳ thi huyện và vượt qua vòng loại để vào đội tuyển của huyện tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2017-2018.
  • Đội tuyển học sinh giỏi môn Tin học do cô Lê Ngọc Liễu bồi dưỡng có em Lê Cao Sơn đạt học sinh giỏi cấp huyện và xếp số 2.
  • Các em học sinh của nhà trường được tham dự kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh gồm : Em  Bùi Huy Nghĩa, Phan Hương Chi và  Lê Cao Sơn. Các em đã cố gắng hết mình và đã đạt được những thành tích cao trong kỳ thi.

Học sinh trường THCS Hồng Tiến

sau khi thi HSG tỉnh được tổ chức đưa đi tham quan di tích lịch sử

•  Vì vậy, chất lượng dạy và học của nhà trường không ngừng được nâng cao.

Người viết : Nguyễn Phương Dung – Trường THCS Hồng Tiến.

Tác giả: Nguyễn Phương Dung
Nguồn:Trường THCS Hồng Tiến Copy link

Nội dung đang cập nhật...

Năm 2024 : 1.282